Lấy lại tài khoản FB

tu dong ket ban facebook mien phi

Hack tăng mắt livestream FB

loc ban be it tuong tac

mua like bai viet FB

{XEM NGAY} Tiểu Sử Bùi Văn Quân Doanh Nhân Trẻ Việt Nam

Bùi Văn Quân là một doanh nhân có tài, một nhà kinh doanh tài ba.Ông hiện nay đang là chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn Anh Quân Strong, và những thông tin về người doanh nhân này luôn là đề tài bàn tán của dư luận và của xã hội.Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử Bùi Văn Quân.

Tiểu sử Bùi Văn chính là điều mà rất nhiều người biết. Sở dĩ cùng với dự án chung cư Tháp doanh nhân thì cái tên Bùi Văn Quân cũng chính là cái tên mà hầu hết mọi người đều rất quan tâm.

tieu-su-bui-van-quan

  1. Tiểu sử Bùi Văn Quân

Bùi Văn Quân sinh ra trong một gia đình bình dân thuộc thôn Dương Nội, thành phố Hà Đông, tỉnh Hà Tây cũ ( nay thuộc quận Hà Đông, thành phố Hà Nội). Ông sinh ngày 09 tháng 03 năm 1969. Ngay từ khi còn nhỏ Bùi Văn Quân đã đam mê kinh doanh, buôn bán, chính vì thế mà khi học hết cấp 3 ông đã không theo đuổi con đường học tập như nhiều thành niên khác cùng trang lứa mà quyết định theo đuổi con đường kinh doanh. Chính vì thế mà ông gặp phải rất nhiều sự phản đối của gia đình và người thân.

Tuy nhiên Bùi Văn Quân vẫn không lấy đó làm nản lòng, niềm đam mê kinh doanh và đam mê cống hiến cho gia đình và xã hội vẫn luôn thôi thúc trong tâm trí người thanh niên trẻ, và ông quyết tìm kiếm ra hướng đi cho mình bằng mọi cách. Và trong một chuyến đi Trung Quốc gom hàng hóa, ông đã phát hiện ra tại thị trường Việt Nam, mặt hàng giày da rất phát triển, tuy nhiên thì xi – lót giày thì lại không thịnh hành. Chính vì thế Bùi Văn Quân đã quyết định huy động vốn và bắt tay và kinh doanh loại mặt hàng này.

Năm 1991 Bùi Văn Quân quyết định thành lập doanh nghiệp sản xuất xi -lót giày mang tên Anh Quân. Và bằng mọi nỗ lực của mình ông đã đưa thương hiệu xi – lót giày Anh Quân trở thành một thương hiệu hàng tiêu dùng nổi tiếng và được nhiều người biết đến và đón nhận. Không chỉ dừng lại ở đó, khát vọng của Bùi Anh Quân không chỉ dừng lại ở một doanh nghiệp xi – lót giày Anh Quân nhỏ bé. Để thỏa mãn niềm đam mê của mình Bùi Anh Quân tiếp tục mở rộng hơn lĩnh vực kinh doanh của mình bằng cách bắc đầu tiến hành đầu tư vào các lĩnh vực khác như văn hóa, thể thao, du lịch và ẩm thực. Năm 2001 ông đã quyết định thành lập nên trung tâm văn hóa – thể thao – du lịch – ẩm thực Anh Quân. Và cũng trong năm này ông đã thành lập nên Công ty TNHH thương mại đối ngoại và sản xuất Anh Quân.

tieu-su-bui-van-quan

Trên đà của sự thành công, năm 2008 Bùi Anh Quân quyết định tập hợp các công ty thành viên trong nhiều lĩnh vực thành lập nên Công ty cổ phần tập đoàn Anh Quân với tổng số hơn 10 công ty thành viên. Và cũng trong năm này Tập đoàn Anh Quân quyết định đầu tư xây dựng công trình khu trung tâm phức hợp Tháp doanh nhân cao cấp Hà Đông.

Cùng với sự thành công trên con đường kinh doanh, cộng thêm những nỗ lực không ngừng trong việc thúc đẩy nền kinh tế nước nhà phát triển, năm  2014 Bùi Văn Quân đã được nhà nước tín nhiệm và hội doanh nghiệp tin tưởng bầu cử ông giữ chức chủ tịch hội doanh nhân trẻ Việt Nam. Và kể từ khi Tập đoàn anh Quân được thành lập ông luôn luôn giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn.

  1. Bùi Văn Quân: khó khăn là thước đo giá trị cuộc sống

Sau gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, Bùi Văn Quân đã từng bước, từng bước gây dựng nên tập đoàn đa ngành, đa lĩnh vực Anh Quân Strong với đầy đủ các ngành nghề như Đầu tư như:  bất động sản; khai thác và chế biến khoáng sản; thương mại và dịch vụ. Và trong thời gian tới đây ông sẽ vẫn tiếp tục đẩy doanh nghiệp của mình đi theo hướng pháp triển bền vững.

tieu-su-bui-van-quan

Chính vì thế mà Bùi Văn Quân đã tiếp tục nhấn mạnh vào việc đầu tư và xây dựng lực lượng nhân sự trong tập đoàn Anh Quân cho đến việc ứng dụng các phát minh khoa học công nghệ, cùng cách quản trị tiên tiến ở Tập đoàn. Theo dự tính của mình ông sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư và kêu gọi góp vốn kinh doanh đạt tới 5000 tỷ đồng, và phấn đấu mức doanh thu của tập đoàn sẽ đạt mức 1000 tỷ đồng.

Mặc dù biết rằng con đường mà ông đã và đang đi không hề bằng phẳng, tuy nhiên ông vẫn nghĩ rằng cho đến năm 60 tuổi ông sẽ tập trung sức lực của mình để đầu tư lớn hơn cho nghiên cứu khoa học để thỏa mãn niềm khát vọng của mình.

Qua tìm hiểu về tiểu sử Bùi Văn Quân càng thấy khâm phục và hết lời cảm thán đối với nghị lực phi thường cùng khát khao cống hiến của doanh nhân Bùi Văn Quân.

Nguồn: duanchungcuhadong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *