Có Thể Mua Chung Cư Hà Nội Giá Dưới 1 Tỷ ở Đâu?

Bạn muốn sở hữu một căn hộ chung cư nhưng bạn chỉ có trong tay chưa tới 1 tỷ đồng, vậy liệu có chung cư nào vừa tốt, vừa chất lượng mà lại có mức giá dưới 1 tỷ không? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn câu “mua chung cư Hà Nội giá dưới 1 tỷ ở có chung cư nào vừa tốt, vừa chất lượng vừa đa dạng tiện ích không?”. 

mua-can-ho-chung-cu-gia-re-tai-ha-noi

1. Liệu có chung cư dưới 1 tỷ tốt tại Hà Nội không?

Mua chung cư Hà Nội giá dưới 1 tỷ” ngày nay thật sự là không khó tìm! Ngày nay nhu cầu mua chung cư của người dân ngày càng được tăng cao nhưng đâu phải ai cũng có thể mua cho mình được một căn chung cư mấy chục tỷ thậm chí vài tỷ, cho nên chung cư dưới 1 tỷ được ra đời để phục vụ cho đại đa số nhu cầu của các cư dân, kể cả những người có mức lương trung bình cũng có thể sở hữu được một căn. 

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển không ngừng của các dự án chung cư thì chất lượng cũng của chúng cũng phát triển, nhưng là phát triển theo một hướng khác – chất lượng dần đi xuống. Chính vì vậy mà muốn mua chung cư dưới 1 tỷ tại Hà Nội – nơi đất chật người đông này, vẫn là cần thiết cẩn thận tìm hiểu kỹ càng từ trước vẫn hơn. Nên tìm hiểu chủ đầu tư, đơn vị thiết kế thi công, ngân hàng tài trợ; vị trí; tiện ích. Tất cả sẽ giúp bạn tìm được một căn hộ chung cư giá dưới 1 tỷ mà vẫn tốt.

Nhưng nếu bạn đã có mặt tại bài viết này rồi thì không cần phải tìm đâu xa, chúng tôi giới thiệu luôn cho bạn biết một tòa chung cư có quy mô lớn; tiện ích đầy đủ, đa dạng; vị trí đẹp; có thể nói là thuộc vào chung cư tầm trung nhưng lại có mức giá của chung cư bình dân, vô cùng đáng để đầu tư tương lai vào đây. Đó là chung cư nào, địa chỉ ở đâu?

mua-chung-cu-ha-noi-gia-duoi-1-ty-2

2. Mua chung cư có giá dưới 1 tỷ ở đâu tại Hà Nội?

Chung cư có quy mô và đầu tư của chung cư tầm trung nhưng có mức giá của chung cư bình dân đó chính là Tòa hỗn hợp chung cư Tháp Doanh Nhân! Cùng đi đánh giá chung cư, bạn sẽ biết tại sao lại vậy.

2.1 Tổng quan về tòa tháp chung cư

– Tòa tháp có tên gọi là: Toà nhà hỗn hợp Tháp Doanh Nhân.

 – Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư Xuất nhập khẩu Tây Đô thuộc một công ty con của Tập đoàn Anh Quân Strong do ông Bùi Văn Quân sáng lập.

– Đơn vị thiết kế là bên: Công ty CP Tư vấn và kỹ thuật XD Hà Nội đảm nhiệm.

– Đơn vị tư vấn và giám sát do: Công ty CP XNK Quốc tế và Tư vấn giám sát xây dựng Việt Sing.

– Tổng thầu thi công là bên: Công ty CP Xây dựng Việt Trung đảm nhiệm.

– Ngân hàng tài trợ vốn cho tòa tháp là: MB Bank, Việt Á Bank, VPbank

– Tổng quan thiết kế của tòa nhà:

+ Tổng diện tích đất của tòa tháp là: 2.710 m². Trong đó, tổng diện tích đất thực tế xây dựng là: 1.372 m² (phần đất còn lại dùng để thiết kế công viên xanh, dùng làm nơi vui chơi giải trí công cộng cho trẻ nhỏ; cũng nhằm mục đích tô điểm cho tòa nhà, cũng là để phục vụ mục đích vui chơi giải trí của các cư dân trong tòa nhà hoặc là các cư dân xung quanh tòa nhà khi đến nơi đây).

+ Phần nổi có 45 tầng, trong đó thì diện tích sàn có tổng cộng là: 71.254m2 và có tổng diện tích khu nhà trẻ mẫu giáo là: 1.023m2.

+ Phần chìm có 5 tầng hầm, có 2 tầng lửng và tổng diện tích tầng hầm có là: 8.940m2. 

+ Tổng số căn hộ trong chung cư là có: 408 căn.

+ Diện tích của căn hộ đa dạng sự lựa chọn, ít nhất là từ 48m2 – 142m2. 

+ Bên trong tòa nhà là hệ thống có tất cả: 9 tháng máy/ 1 tầng, 2 thang hàng và 2 thang đi bộ.

thap-doanh-nhan-thanh-binh

2.2 Vị trí

Vị trí của Tháp Doanh Nhân vô cùng đẹp – tọa tại số 1 đường Thanh Bình, quận Hà Đông, Hà Nội và còn được xem là biểu tượng của cả quận. Vì nơi đây hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, giúp cho cư dân sống tại đây dễ dàng kết nối ngoại khu mà hiếm dự án nào có được, chính vì thế nên tòa tháp còn được cho là sở hữu một vị trí “vàng” của quận. 

Vị trí tòa tháp nằm ở phía Nam của Thủ Đô, có vị trí gần với UBND quận Hà Đông, gần với sân vận động quận, gần vườn hoa thành phố, trung tâm y tế, các bệnh viện lớn, gần bến xe và các trường tiểu học, THCS, THPT, đại học lớn và đặc biệt còn gần với các khu đô thị lớn, phát triển như khu đô thị: Văn Quán, Văn Phú, Mỗ Lao,… Vị trí của tòa tháp còn nằm sát đường Trần Phú – là điểm nối giữa 2 tuyến đường Nguyễn trãi và đường Lê Văn Lương.

thap-doanh-nhan-thanh-binh

2.3 Tiện ích tòa nhà

Sở hữu vị trí “vàng”, nằm đúng trung tâm của quận nên xung quanh của tòa tháp có rất nhiều các tiện ích liên kết vùng như: bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm, công viên, bến xe,… 

Không chỉ thế, bên trong của tòa tháp, chủ đầu tư cũng trang bị rất nhiều các tiện ích nội khu để tiện cho cư dân tại đây sử dụng mà không cần ra ngoài. Từ vui chơi giải trí đến sức khỏe, thư giãn,… đều có; bệnh viện, trường mẫu giáo, nhà hàng, bể bơi, rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm, phòng tập thể thao,…

Với tất cả những tiện ích trên, tòa chung cư Tháp Doanh Nhân đã đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của một chung cư tầm trung, nhưng chủ đầu tư – ông Bùi Văn Quân nói tòa tháp là “tinh thần doanh nhân của ông” cho nên, kể cả phải bỏ thêm nhiều tiền vào đầu tư thì mức giá bán ra cũng chỉ ở mức từ 19,5tr – 23tr/m2 (tức là dưới 1 tỷ đến hơn 1 tỷ). 

tien-ich-thap-doanh-nhan-ha-dong

Đây quả thật là một câu trả lời lý tưởng cho câu hỏi “mua chung cư hà nội giá dưới 1 tỷ có chung cư nào tốt – chất lượng – tiện ích đa dạng không?”. Bỏ lỡ cơ hội để sở hữu được một căn hộ chung cư đầy đủ, chất lượng chỉ với mức giá dưới 1 tỷ này chắc chắn bạn đã bỏ lỡ cơ hội hiếm có đấy! Vì những chung cư cùng phân khúc ở vị trí xung quanh với Tháp Doanh Nhân hiện đang bán ra với mức giá ít nhất là trên 1 tỷ cơ! 

Nguồn: https://duanchungcuhadong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *