Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Chung Cư Hà Nội Giá Dưới 1 Tỷ

Hiện nay, rất nhiều gia đình trẻ lựa chọn sinh sống tại chung cư để an cư, lạc nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu mua chung cư Hà Nội giá dưới 1 tỷ thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm để mua được một căn hộ giá rẻ, hợp lý.

  1. Đánh giá nhu cầu sử dụng

Khi mua chung cư Hà Nội giá dưới 1 tỷ, bạn cần đánh giá về nhu cầu sử dụng: diện tích lớn – nhỏ, đi lại gần trường học, khu làm việc, trường học, mua sắm…

Bạn cần xác định được vị trí ưu tiên nào là quan trọng nhất như:

+ Ưu tiên chung cư gần chỗ con cái học tập.

+ Ưu tiên chung cư gần chỗ làm việc của vợ nhất.

+ Ưu tiên chung cư gần chỗ chồng làm việc.

+ Ưu tiên chung cư gần chỗ ông bà nội, ông bà ngoại…

Chính vì vậy, bạn cần khoanh vùng vị trí làm sao có thể thoả mãn được nhiều nhất các ưu tiên trên hoặc thoả mãn ưu tiên nào mà bạn cho là quan trọng nhất.

mua-chung-cu-ha-noi-gia-duoi-1-ty

Ngoài ra, bạn cũng cần đánh giá tiện ích nội khu và ngoại khu xem có tốt, đảm bảo và đáp ứng được yêu cầu sử dụng của gia đình nếu chọn mua hay không.

  1. Kiểm tra năng lực tài chính

Khi chọn mua bất kỳ căn hộ chung cư nào bạn cũng đều cần phải đánh giá chính xác, đầy đủ khả năng tài chính hiện có, và tương lai để xác định việc lựa chọn dự án ở mức giá nào, lên kế hoạch tài chính chuẩn nhất, tránh các phát sinh ngoài dự kiến khiến bạn mất đi khả năng cân đối về tài chính.

Đây cũng là điều vô cùng quan trọng đối với người mua nhà trả góp dưới 1 tỷ, tức là sẽ trả dần và có hỗ trợ vay từ phía ngân hàng thì sẽ càng tính toán kỹ càng hơn trong việc:

– Lập kế hoạch trả nợ: nguồn thu ổn định và chắc chắn.

– Tính toán tiền gốc, lãi, thời gian vay và số tiền vay.

mua-chung-cu-ha-noi-gia-duoi-1-ty-2

Ngoài ra, bạn cũng cần phải tính toán kỹ về các thời hạn vay, thời gian trả lãi, điều khoản bị phạt lãi suất đồng thời tìm hiểu kỹ về hợp đồng vay mua nhà trước khi ký kết, tránh các thỏa thuận chung. Nếu không rõ về các điều khoản trong hợp đồng, bạn có thể yêu cầu chủ đầu tư giải thích.

  1. Đánh giá năng lực chủ đầu tư

Khi chọn mua căn hộ chung cư thì việc đánh giá năng lực chủ đầu tư là vô cùng quan trọng bởi nó quyết định đến nhiều vấn đề trong việc mua bán như:

– Thời gian và tiến độ thi công.

– Chất lượng công trình.

– Tuân thủ các cam kết trong hợp đồng mua bán nhà chung cư, đảm bảo xây dựng đúng kế hoạch phê duyệt, đầy đủ hạ tầng tiện ích, cũng như là các vấn đề liên quan đến pháp lý.

Đừng mua những căn hộ chung cư có chủ đầu tư thiếu năng lực quản lý, không có uy tín để giảm rủi ro trong các hoạt động mua chung cư, đặc biệt là những chung cư mà dự án chưa hoàn thiện.

chung-cu-thap-doanh-nhan-thanh-binh

  1. Mua chung cư Hà Nội giá dưới 1 tỷ ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều căn chung cư Hà Nội giá dưới 1 tỷ để bạn có thể tham khảo, đơn cử như dự án chung cư Tháp Doanh Nhân. Dự án này có vị trí đắc địa tại số 1 đường Thanh Bình, quận Hà Đông, Hà Nội (ngay chân cầu trắng).

Có thể thấy rằng dự án chung cư Tháp Doanh Nhân nằm tại mảnh đất “vàng” ở vị trí trung tâm bậc nhất quận Hà Đông. Chính vì vậy, vị trí này rất thuận lợi cho việc đi lại của cư dân. Liền kề với dự án là những khu đô thị lớn bậc nhất quận Hà Đông như: khu Đô Thị Văn Quán, khu Đô Thị Mỗ Lao, đây đều là những khu dân trí cao. Bên cạnh đó là hệ thống các trường học, bệnh viện nổi tiếng như: Trường THPT Amsterdam, học viện An Ninh Nhân Dân, đại học Kiến Trúc, học viện Bưu chính Viễn Thông, bệnh viện 103…

thap-doanh-nhan-ha-dong

Điểm nổi bật của dự án chung cư Tháp Doanh Nhân đó là tiện ích sống rất đa dạng và phong phú, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách hàng với phòng tập gym, bể bơi 4 mùa, rạp chiếu phim, trường học, thư viện, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em… 

Bên cạnh đó, chủ đầu tư của Tháp Doanh Nhân luôn đặt sự an toàn của cư dân lên hàng đầu bằng việc chi 40 tỷ đồng để xây dựng thêm thang thoát hiểm tiếp xúc khí trời. Có thể nói, đây là điểm vượt trội, nổi bật của tòa tháp so với các chung cư khác trên thị trường. Khi có hỏa hoạn xảy ra, thiết kế này sẽ giúp giảm nhiệt đồng thời giảm tối đa khả năng ngạt khói, hơn nữa còn tăng tính nhận biết cho người dân. 

Đến với dự án chung cư Tháp Doanh Nhân Hà Đông, quý khách sẽ có được nhiều sự lựa chọn trong 539 căn hộ đa dạng diện tích từ 47.68 m2 đến 142.68 m2 với 2-3 phòng ngủ. Giá của căn hộ cũng vô cùng hấp dẫn, chính vì vậy chung cư Tháp Doanh Nhân đáp ứng được nhu cầu và khả năng tài chính của mọi đối tượng khách hàng. 

Hy vọng sau khi đọc bài viết này của duanchungcuhadong, bạn đã có thêm kinh nghiệm khi chọn mua chung cư Hà Nội giá dưới 1 tỷ. Chúc bạn sớm tìm được căn hộ chung cư như ý nhé.

Nguồn: https://duanchungcuhadong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *